Đêm hội trăng rằm – tết trung thu năm 2012

 

Tối ngày 28/09/2012 ( tức tối ngày 13 âm lịch ) tại sân trường Đại học Công Nghệ Thông tin và Truyền thông BCH Công đoàn cơ sở đã kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức vui đón tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là  con em cán bộ giảng viên, công nhân viên đang công tác tại Nhà trường.

 

Trao phần thưởng cho các bé có thành tích học tâp tốt trong năm học 2011-2012

Với quan điểm “Mầm non là tương lại của đất nước” chính vì vậy, công tác giáo dục và tổ chức đời sống sinh hoạt, văn hóa, văn nghệ động viên khen thưởng kịp thời những học sinh giỏi, chăm ngoan là một việc làm có ý nghĩa hết sức to lớn. Đêm hội là để các cháu thiếu niên, nhi đồng vui chơi được giao lưu với các bạn cùng trang lứa.

Mở đầu là màn diễu hành đoàn xuất phát từ nhà điều hành đi qua giảng đường C2 và qua nhà C1. Tham gia diễu hành có gần 200 cháu của hơn 300 cán bộ, đoàn diễu hành thu hút được sự chú ý của rất nhiều người tham gia cổ vũ nhiệt tình của tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Đoàn diễu hành trên đường

Trong đêm hội, các bé thiếu niên nhi đồng được nghe các anh chị Đoàn viên múa lân, đọc thơ, kể chuyện và được nghe các bạn hát rồi chơi trò chơi và điều đặc biệt các bé được tham gia phá cỗ.

 

 Tiết mục biểu diễn của nghệ sỹ nhí