Gặp mặt cuối năm CBGV ICTU thuộc diện gia đình chính sách

Sáng ngày 14/01/2020, Đảng ủy, BGH, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc tết tới các cán bộ viên chức (CBVC) đã nghỉ hưu, các đồng chí là con thương binh, bệnh binh, con gia đình chính sách, CBVC có hoàn cảnh khó khăn và các đơn vị phục vụ trong nhà trường.

Tới dự chương trình có đồng chí Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và các cán bộ, giảng viên là con gia đình chính sách và cán bộ đã nghỉ hưu của trường.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_2007.JPG

TS. Vũ Đức Thái phát biểu tại chương trình gặp mặt

Thay mặt BGH nhà trường, TS. Vũ Đức Thái đã chúc tết tới toàn thể các đồng chí tham dự chương trình, đồng thời tri ân những đóng góp của các cán bộ đã về hưu, các đồng chí trong đơn vị phục vụ và các đồng chí diện chính sách đối với sự phát triển chung của nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường đã dành tặng các suất quà tết tới các đồng chí các đơn vị phục vụ trong trường. Món quà nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của Ban lãnh đạo nhà trường góp thêm hương vị xuân để các đồng chí đón Tết Nguyên đán ấm cúng và ý nghĩa hơn.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_2011.JPG

Tặng quà Tết cho CBVC đã nghỉ hưu.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_2022.JPG
C:UsersMyPCDownloadsIMG_2024.JPG
C:UsersMyPCDownloadsIMG_2030.JPG
C:UsersMyPCDownloadsIMG_2033.JPG
C:UsersMyPCDownloadsIMG_2047.JPG

TS. Vũ Đức Thái tặng quà Tết cho các CBVC thuộc diện gia đình chính sách và đơn vị phục vụ.