Giải bóng chuyền hơi nữ CBVC chào mừng ngày QTPN 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hướng tới Ngày thành lập trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông 30/3, chiều ngày 8/3/2019, Công đoàn trường đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ viên chức năm 2019.

Tới tham dự buổi lễ có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng nguyên lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa, tổ trọng tài, các đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên.

Tổtrọng tài và các đội bóng tham gia giải

Với mục tiêu khuyến khích, động viên công nhân viên chức, người lao động luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, giải đấu đã thu hút các động viên đến từ 8 đội bóng thuộc các Phòng, Trung tâm, Khoa của trường. Các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra từ ngày 8/3 đến ngày 19/3/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Đức Thái đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. TS. Vũ Đức Thái cũng mong muốn các đồng chí cố gắng hơn nữa, nỗ lực, đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau, góp phần cùng công đoàn trường từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nữ cán bộ giảng viên, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường.

C:UsersAdministratorDesktop5ffd44da42e0a0bef9f1.jpg

Vận động viên tuyên thệ trước giờ thi đấu

Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã tuyên thệ trước giờ thi đấu, thể hiện sự quyết tâm với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

C:UsersAdministratorDesktopafdf13e715ddf783aecc.jpg

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đội

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng chuyền nam giữa 2 đội Phòng ban và đội Khoa Chuyên môn.

C:UsersAdministratorDesktope1fedec5d8ff3aa163ee.jpg

Hình ảnh tại trận đấu giao hữu đầu tiên.