“Ngày hội ICTU kết nối yêu thương” chào mừng ngày PNVN 20/10/2019

Chiều 18/10/2019, tại sân bóng nhân tạo ICTU đã diễn ra chương trình chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: “Ngày hội ICTU – Kết nối yêu thương” do Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) tổ chức. Đến dự với chương trình có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo công đoàn viên nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ tạo ra bầu không khí vô cùng vui vẻ và sôi động.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0132.JPG
C:UsersMyPCDownloadsIMG_0075 (1).JPG
C:UsersMyPCDownloadsIMG_0091.JPG

Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình.

Tiếp đó, TS. Đỗ Đình Cường, thay mặt lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các nữ công đoàn viên và gia đình. 

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0115.JPG

TS. Đỗ Đình Cường tặng hoa chúc mừng các nữ công đoàn viên ICTU.

Ngay sau phần phát biểu khai mạc của TS. Vũ Đức Thái, sân bóng ICTU đã trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết trong chương trình team building có sự góp mặt của 7 đội thi. Các đội đã cùng tham gia chơi các trò chơi: đồng tâm hợp lực, chuyền bóng bay, mắt xích bền bỉ và kéo co kéo co.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0231.JPG
C:UsersMyPCDownloadsIMG_0259.JPG
C:UsersMyPCDownloadsIMG_0237.JPG

Các trò chơi trong chương trình

Trải qua những giây phút sôi nổi, vui vẻ, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội khoa Khoa Công nghệ Thông tin; 01 giải nhì cho đội khoa Khoa học Cơ bản; 02 giải ba cho đội liên quân Công đoàn bộ phận Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế và Phòng ban 4, đội khoa Công nghệ Tự động hóa; 03 giải khuyến khích cho liên quân phòng ban 1 và phòng ban 3, liên quan phòng ban 2 và khoa Truyền thông Đa phương tiện, đội khoa Công nghệ điện tử và Truyền thông.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0378.JPG

TS. Vũ Đức Thái và TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng  trao giải nhất cho đội khoa Công nghệ Thông tin.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0369.JPG

TS. Vũ Đức Thái trao giải nhì cho khoa Khoa học Cơ bản

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0363.JPG

TS. Vũ Vinh Quang trao giải cho các đội đạt giải Ba

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0358.JPG

Trao giải cho các đội đạt giải khuyến khích.

Ngày hội “ICTU – Kết nối yêu thương” chào mừng 89 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam kết thúc đã để lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi công đoàn viên. Từ những tiết mục văn nghệ đến những trò chơi sôi động…tất cả đã góp phần tạo nên ngày hội ấn tượng và tràn ngập màu sắc.