“Ngày hội ICTU – Kết nối yêu thương” năm 2020

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) trên cả nước, chiều 20/10/2020, tại sân cỏ nhân tạo trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) đã diễn ra Chương trình “Ngày hội ICTU – Kết nối yêu thương”. Đến tham dự chương trình có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo công đoàn viên nhà trường.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Văn Tảo thay mặt lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các nữ công đoàn viên và gia đình.

Ngay sau phần phát biểu khai mạc của TS. Nguyễn Văn Tảo, sân bóng ICTU đã trở lên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết trong chương trình team building. Các công đoàn viên nhà trường đã cùng nhau tham gia các trò chơi tập thể trong không khí vui vẻ, sôi nổi và nhiệt tình.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, công đoàn nhà trường đã tổ chức giải giao hữu bóng chuyền nơi nữ CBVC năm 2020. Trải qua những giờ phút thi đấu căng thẳng và gay cấn, giải đã kết thúc với kết quả cụ thể như sau:

– Giải nhất: Liên quân CĐBP Hệ thống thông tin kinh tế & Công nghệ tự động hóa

– Giải nhì: Liên quân CĐBP Phòng ban 4 + Phòng ban 2 & Công nghệ Điện tử và Truyền thông

– Giải ba: CĐBP Công nghệ thông tin & CĐBP Khoa học cơ bản.

 ngày 16/10/2020


Các hoạt động khí chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) do công đoàn nhà trường tổ chức đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những công đoàn viên tham dự, không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường trong việc tri ân những nữ cán bộ nhà trường mà còn giúp tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ viên chức, người lao động, tạo động lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao,  góp phần vào sự phát triển của nhà trường.