Chúc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Tháng 3 về, tất cả mọi người háo hức đón chào, kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ. Năm nay, do tình hình diễn biến dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) không tổ chức các hoạt động vui chơi, chúc mừng như mọi năm.

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2020), lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên nữ toàn trường. Chúc toàn thể nữ cán bộ giảng viên ICTUsức khỏe, hạnh phúc và thành công, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường.