Giải cầu lông cán bộ viên chức lần thứ 6 năm 2019

Từ ngày 15/11/2019 đến ngày 18/11/2019, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) đã long trọng tổ chức Giải cầu lông cán bộ viên chức, người lao động lần thứ 6 năm 2019.

ictu

Các đội thi đấu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường.

Giải đã thu hút các đội tham gia thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và đôi nam lãnh đạo. Sau 3 ngày thi đấu với 48 trận cùng tinh thần quyết tâm, nhiệt tình sôi nổi, nêu cao tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, nhiều trận cầu hẫp dẫn.

ictu

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn…

ictu

…và thu hút nhiều khán giả theo dõi.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội chơi đạt thành tích cao. Kết quả thi đấu như sau:

Nội dung đôi nam: giải nhất: đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn và Cao Mạnh Cường (phòng ban 3); giải nhì: đồng chí Nguyễn Văn Giáp và Đặng Văn Ngọc (Khoa Công nghệ tự động hóa); giải ba: đồng chí Nguyễn Thế Dũng và Đỗ Huy Khôi (Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông), đồng chí Vũ Tiến Thanh và Dương Minh Quốc (Phòng ban 2).

Nội dung đôi nữ: giải nhất: đồng chí Dương Thu Hương và Phùng Thanh Hoa (Khoa Khoa học cơ bản); giải nhì: đồng chí Nguyễn Thị Dung và Đào Thị Phượng (Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông); giải ba: đồng chí Bùi Quỳnh Trang và Đặng Thương Hoài Linh (Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế), đồng chí Lương Thị Thêu và Nguyễn Phương Thảo (phòng ban 2).

Nội dung đôi nam nữ: giải nhất: đồng chí Trần Minh Liên và Hoàng Văn Sáu (khoa Khoa học cơ bản); giải nhì: đồng chí Võ Văn Trường và Nguyễn Thu Hương (Khoa Công nghệ Thông tin); giải ba: đồng chí Lương Quang Huy và Nguyễn Thị Hiền (Khoa Công nghệ tự động hóa), đồng chí Phạm Hồng Việt và Đào Thu (Khoa Công nghệ Thông tin)

Nội dung đôi nam lãnh đạo: giải nhất: đồng chí Trần Xuân Giang và Ngô Mạnh Tưởng (Khoa Khoa học cơ bản); giải nhì: đồng chí Phùng Thế Huân và Nguyễn Ngọc Tuấn (phòng ban 1); giải ba: đồng chí Phạm Văn Ngọc và Nguyễn Đức Bình (phòng ban 1), đồng chí Trương Tuấn Linh và Phạm Bá Trường (phòng ban 2)

C:UsersAdministratorAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1298 GIAI NHAT DOI NU.JPG

TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nhất nội dung đôi nữ cho đồng chí Dương Thu Hương và Phùng Thanh Hoa (Khoa Khoa học cơ bản)

C:UsersAdministratorAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1301 GIAI NHAT DOI NAM NU.JPG

TS. Vũ Đức Thái trao giải nhất nội dung đôi nam nữ cho đồng chí Trần Minh Liên và Hoàng Văn Sáu (khoa Khoa học cơ bản)

ictu

Đồng chí Trần Duy Minh trao giải nhất nội dung đôi nam cho đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn và Cao Mạnh Cường (phòng ban 3)

C:UsersAdministratorAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1307 GIAI NHAT DOI NAM LD.JPG

Đồng chí Phạm Văn Ngọc – Phó Chủ tịch công đoàn trao giải nhất nội dung đôi nam lãnh đạo cho đồng chí Trần Xuân Giang và Ngô Mạnh Tưởng (Khoa Khoa học cơ bản)

TS. Vũ Đức Thái trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Khoa Khoa học Cơ bản

ictu

TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường trao giải nhì nội dung đôi nam lãnh đạo

ictu

TS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản trao giải nhì nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

TS. Trương Hà Hải trao giải ba nội dung đôi nam lãnh đạo

ictu

Đồng chí Trần Duy Minh trao giải ba nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.