ICTU CÙNG TRIỆU TRIỆU CON TIM HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Chiều ngày 24-10, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) đã tổ chức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt. Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn, Đoàn Thanh niên ICTU đã kêu gọi các công đoàn trực thuộc và toàn thể đoàn viên công đoàn là cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: Nhiều ngày qua, chúng ta thấy những hình ảnh thương tâm về miền Trung, nơi đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do mưa  bão gây ra. ICTU kêu gọi sự góp sức của tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên, người lao động tích cực ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống.